1.ต้มน้ำซุบ (สูตรลับของทางร้าน ''ก๋วยจั๊บชาววัง'' ซึ่งจะต้มเตรียมไว้ )
2.ต้มเส้นกับน้ำซุบ (เส้นเล็กเส้นใหญ่ตามที่ลูกค้าสั่ง เส้นก๋วยจั๊บทางร้านจะสั่งซื้อจากโรงงานทำเส้นต่างหาก)
3.ใส่เครื่องต่างๆตามที่ลูกค้าสั่ง (กระดูกหมู,ตีนไก่,ไข่ เป็นต้น)
4.ตักใส่ถ้วยแล้วโลยด้วยหอมเจียวและต้นหอมหั่น
5.เสริฟให้กับลุกค้าได้
บรรณานุกรม:
ทัศนีย์
ชาเจียมเจน. หมูยอเสริมใยอาหาร. กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ., อาหารและยา 9, 2
(พ.ค. - ส.ค. 45) 17 - 26
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International License.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น